Minh Nam Travel ., JSC

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Minh Nam (Minh Nam Travel) xin kính chào quý khách. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch, công ty sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm, thoải mái qua mỗi chuyến đi. Với phương châm: “Sự hài lòng của bạn – Your trust We do!”, công ty cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ du lịch hợp lý cho từng đối tượng, mục đích chuyến đi … nhằm đáp lại những kỳ vọng, tin tưởng và hợp tác quý báu của Quý khách.

Ngành nghề kinh doanh chính:

Du lịch quốc tế: Đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Ngoài các thị trường khách du lịch truyền thống như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia , Singapore … Minh Nam Travel còn tổ chức rất thành công các đoàn khách của các cơ quan, ban ngành trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc đi công tác, nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại các nước như: Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc…

Du lịch nội địa: Minh Nam Travel là nhà cung cấp các chương trình du lịch nội địa với giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đảm bảo giúp quý khách khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Du lịch MICE: Minh Nam Travel đem đến cho Quý khách nhiều tiện ích, cơ hội và kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

  • Tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, chuyên đề, sự kiện …
  • Tổ chức thực hiện, kết nối cho các cơ quan, đoàn thể và công ty của Việt Nam đi học tập kinh nghiệm, khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác kinh doanh, tham dự các hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến đầu tư tại nước ngoài.
  • Đón tiếp, tổ chức cho các cơ quan, doanh nghiệp và công ty nước ngoài vào làm việc, khảo sát thị trường, tổ chức hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến đầu tư tại Việt Nam.

Dịch vụ: Vé máy bay đi quốc tế và trong nước, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ trên toàn quốc, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, tư vấn các thủ tục xin cấp hộ chiếu, visa các nước như; Mỹ, Châu Âu, Anh, Cananda, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…